Ý nghĩa logo

Màu cam đỏ: Thể hiện sự nhiệt tình, năng động của tập đoàn VAPT, chúng tôi luôn mong muốn mang lại dịch vụ tư vấn đào tạo tốt nhất cho công ty, tổ chức và các cá nhân. Ngoài việc mang cho học viên những kiến thức hiện đại, sát với yêu cầu công việc trong thực tế, các chương trình đào tạo của VAPT còn truyền cho học viên những niềm tin, sẵn sàng áp dụng các kiến thức hữu ích của khóa huấn luyện vào công việc thực tế tại doanh nghiệp, tổ chức.

Màu vàng đồng: Màu thể hiện sự phồn vinh, phát đạt. Thông qua các chương trình tư vấn và các khóa huấn luyện của VAPT, chúng tôi sẽ giúp giải quyết những vấn đề tồn đọng trong tổ chức doanh nghiệp (những vấn đề có thể được giải quyết thông qua việc áp dụng một cách khoa học các kỹ năng mềm vào công việc). Chúng tôi sẽ mang lại cho các doanh nghiệp, tổ chức một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kỹ năng làm việc hiệu quả, tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian. Tài sản vô giá này sẽ giúp quý doanh nghiệp phát triển bền lâu và càng ngày càng phồn vinh trong thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Tia sáng phía trên thể hiện mong muốn của VAPT: đó là sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp.

Tia sáng phía dưới của cụm từ VAPT thể hiện sự hỗ trợ tích cực của chúng tôi dành cho các tổ chức và các doanh nghiệp thông qua chương trình tư vấn và huấn luyện chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn đặt chữ "TÂM" trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo với hy vọng VAPT được hỗ trợ đồng hành và cùng phát triển với công ty, tổ chức của Quý Khách Hàng.

Hình ảnh

Video clip

Fan page Facebook